Trang trí chiếu sáng lập trình đổi màu cho các công trình

Cung cấp giải pháp chiếu sáng lập trình đổi màu nghệ thuật cho các công trình. Sử dụng thiết bị điều khiển DMX có thể chạy độc lập mà không cần máy tính.

Trang trí ánh sáng lập trình

Trang trí ánh sáng lập trình cho tòa nhà (còn gọi là chiếu sáng nghệ thuật cho tòa nhà) nhà là một lĩnh vực rất mới mẻ tại Việt Nam hiện nay. Hệ thống ánh sáng lập trình bao gồm các đèn chiếu sáng được bố trí tại các điểm cần trang trí của tòa nhà. Các đèn chiếu sáng có thể là loại đèn cho ánh sáng 1 mầu cố định hoặc loại đèn có thể thay đổi được mầu sắc theo chương trình.

Hiện nay, hầu hết các đèn trang trí cho mục đích lập trình ánh sáng đều là đèn LED. Vì đèn LED cho phép điều khiển độ sáng tối và mầu sắc một cách linh hoạt và dễ dàng. Trong hệ thống đèn trang trí lập trình cho tòa nhà, tất cả các đèn đều được kết nối về một trung tâm điều khiển qua 1 hoặc nhiều đường truyền tín hiệu điều khiển.

Giao thức truyền tín hiệu điều khiển ánh sáng thông dụng nhất hiện nay là giao thức DMX. Tại trung tâm người vận hành có thể điều khiển độc lập mầu sắc cũng như độ sáng của từng đèn theo ý muốn. Phần mềm lập trình giao diện đồ họa trên máy tính giúp người vận hành dễ dàng tạo ra những hiệu ứng ánh sáng bắt mắt và ấn tượng từ việc điều khiển phối hợp các đèn trong hệ thống. Chương trình đã lập có thể được nạp vào thiết bị điều khiển DMX controller từ máy tính để sau đó thiết bị có thể chạy độc lập mà không cần máy tính điều khiển.

Giải pháp chiếu sáng lập trình đổi màu nghệ thuật

Dựa trên thực tế và yêu cầu từ phía khách hàng, công ty chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp thiết kế trang trí ánh sáng lập trình – chiếu sáng nghệ thuật hoàn hảo và tối ưu nhất cho các công trình. Một hệ thống bao gồm đầy đủ các yêu tố như: Tính thẩm mỹ, sự khác biệt, độc đáo, tiện lợi, hiệu suất cao, khả năng tiết kiệm nhất chi phí cũng như đảm bảo vấn đề khác liên quan đến bố cục tổng thể của công trình.

Hệ thống chiếu sáng cho tòa nhà thực sự mang lại những tiện ích cao, không chỉ luôn đáp ứng được những yêu cầu của chủ đầu tư mà còn đáp ứng được các chuẩn công nghiệp một cách hoàn hảo nhất. Khi sử dụng khách hàng không những hài lòng về chất lượng sản phẩm mà họ còn nhận biết được một sự khác biệt nữa đó là họ đang đứng tại một đẳng cấp khác trong việc sử dụng công nghệ cao.

Tương tự như đối với công trình tòa nhà, chúng tôi cũng xây dựng giải pháp chiếu sáng lập trình đổi màu nghệ thuật cho bờ hồ, bờ sông, cầu, công viên… Hệ thống ánh sáng lập trình tại đây sẽ làm nổi bật và tăng tính mĩ thuật, làm đẹp thêm cảnh quan.

Với đội ngũ kỹ sư thiết kế chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo. Chúng tôi tin tưởng sẽ xây dựng cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất về nghệ thuật kết hợp với công nghệ cao, mang lại ấn tượng sâu sắc, tính độc đáo cho mỗi công trình.

Bạn đang cần lắp đặt một hệ thống chiếu sáng nghệ thuật có khả năng thay đổi màu sắc một cách đồng bộ trên diện rộng cho công viên, cầu, tòa nhà, bờ hồ… Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tìm hiểu và được tư vấn.

Công ty TNHH Công Nghệ Kỹ Thuật CQ

Điện thoại: 0943 11 55 12
Email: [email protected]
Website: densankhaucq.com

Xin trân trọng cảm ơn quý khách đã quan tâm!