KHÓI TỪ MÁY PHUN KHÓI CÓ HẠI KHÔNG?

 “Máy phun khói khi hoạt động phun khói ra người hít vào có bị ảnh hưởng tới sức khỏe không? 

     Đây là một câu hỏi  được rất nhiều quý khách hàng gọi điện thoại tới hỏi. Bài viết dưới đây chúng tôi xin trả lời các thắc mắc đó của quý khách.

Máy phun khói chất lượng

Như các bạn đã biết giờ đây máy phun khói là một phần không thể thiếu trên các sân khấu lớn nhỏ, trong vũ trường, hiện nay trong các đám cưới đã có máy phun khói rồi. Với những làn khói trắng như sương bay lên kết hợp với ánh sángđèn par led, moving head, laser tạo nên không gian sân khấu rất lãng mạn và đẹp mắt. Những làn khói đó được tạo thành từ một loại dung dịch tạo khói là dung dịch tạo khói disco.Dung dịch phun khói disco có 2 loại chính một là  dung dịch phun khói thơm DJ, hai là dung dịch tạo khói thường DJ Power.

Dung dịch phun khói không gây hại cho sức khỏe

Dung dịch tạo khói DJ là một hỗn hợp của nước và một vài hóa chất khác. Được sử dụng cho những sự kiện đông người nên sản xuất phải đảm tiêu chuẩn bảo an toàn. Khi phun ra sẽ không có mùi và không gây độc hại cho con người. Một số khói có mùi hôi và khét. Vì khi chúng ta dùng máy phun khói lâu ngày không bảo dưỡng cho nó thì trong ống đồng một bộ phận phun của máy phun khói bị cặn hóa chất do tích trữ lâu ngày. Khi máy phun khói hoạt động nó đốt cháy các cặn hóa chất tồn dư đó sinh ra chất andehyt có mùi khét. Khắc phục bằng cách cho nước vào bình và chạy lóc đường ống theo định kỳ tuy thuộc vào lưu lượng và thời gian sử dụng (ví dụ sử dụng 2 tuần 1 can 5 lít thì 1 tháng vệ sinh 1 lần)

Cám ơn các bạn đã xem thông tin. Nếu cần hổ trợ tư vấn gì liện hệ với chúng tôi để được giải đáp