ĐÈN SÂN KHẤU ĐÀ NẴNG

      Đèn sân khấu tại Đà Nẵng

      Bạn đang ở Đà Nẵng muốn tìm mua một số loại đèn sân khấu mà không biết mua ở đơn vị nào đúng không? Hãy để trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc giúp bạn. Đèn sân khấu miền bắc là đơn vị hàng đầu tại khu vực phía bắc chuyên cung cấp các loại đèn sân khấu phòng hát karaoke, đèn sân khấu đám cưới, đèn sân khấu quán bar, phòng trà, sân khấu chuyên nghiệp. Bạn ở Đà Nẵng hay ở Huế mà muốn mua đèn sân khấu của công ty chúng tôi cung cấp thì chúng tôi sẽ gửi hàng theo đường bưu điện cho bạn chỉ trong 1 ngày bạn sẽ nhận được hàng. Chúng tôi sẽ chuyển hàng theo hình thức COD cho quý khách, quý khách nhận được hàng rồi mới thanh toán tiền cho người chuyển hàng. Đèn sân khấu miền bắc cam kết với quý khách hàng chuyển đúng loại, đúng mẫu mã mà quý khách đã chọn. Dưới đây là những danh mục đèn mà trung tâm chúng tôi đang cung cấp

1) Đèn chớp lai

     Hiện nay, bên công ty chúng tôi đang cung cấp chủ yếu 2 dòng đèn chớp ở Đà Nẵng. Một là đèn chớp lai halogen, hai là dòng đèn chớp led nháy theo nhạc. Mỗi một dòng có những ưu nhược điểm khác nhau. Nếu quý vị làm đám cưới thì hãy dùng đèn chớp lai halogen nhé, giá thành loại đèn chớp này rẻ, hiệu quả ánh sáng mang lại rất cao, tuy nhiên hay bị cháy bóng. Nếu quý vị làm phòng hát karaoke thì hãy chọn chớp led nháy theo nhạc nhé. Dòng đèn chớp led nháy theo nhạc có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với dòng đèn chớp lai nên rất được ưa chuộng dùng cho phòng hát.

2) Đèn rọi follow

      Đèn follow là đèn gì?. Chắc rất nhiều quý khách hàng tại Đà Nẵng hỏi vậy đúng không?. Thật ra đèn follow là dòng đèn chuyên dụng để chiếu rọi vào một đối tượng cần làm nổi bật trên sân khấu hay khách Vip hoặc cô dâu chú rể. Bên công ty chúng tôi hiện nay cũng bán 2 dòng đèn follow chính là dòng đèn follow led thì có kích thước nhỏ gọn, tuổi thọ sống cao hơn, dòng thứ hai là đèn follow sử dụng bóng beam.

3) Đèn laser sân khấu

      Đèn laser sân khấu thì hiện nay, bên trung tâm chúng tôi cung cấp vào thành phố Đà Nẵng đa phần là những dòng đèn laser quét màn quét tia có công suất từ 0,5w tới vài woat.

4) Đèn moving sân khấu

      Đèn moving beam thì ở Đà Nẵng chúng tôi cung cấp chủ yếu dòng đèn beam 230w hoặc beam 280w. Đây là 2 dòng đèn moving beam bán phổ biến nhất tại Đà Nẵng.

5) Đèn par led sân khấu

      Trong những sân khấu tại Đà Nẵng thì có một dòng đèn sân khấu không thể thiếu đó chính là đèn par led sân khấu. Đèn par led bán tại đà nẵng chủ yếu là dòng đèn par 54x3w đèn par led có công năng chiếu sáng, đánh phông nền, tạo cảnh cho sân khấu.

6) Đèn led hiệu ứng sân khấu

7) Máy phun khói sân khấu      

     Máy phun khói CQ tại Đà Nẵng thì bên công ty chúng tôi cung cấp chủ yếu 2 loại máy phun khói chính sau là máy phun khói công nghiệp và máy phun khói dùng cho sân khấu. Máy phun khói công nghiệp tại Đà Nẵng là chuyên được dùng cho kiểm tra hệ thống ống thông gió, diễn tập phòng cháy chữa cháy….

Các sản phẩm đèn sân khấu chúng tôi đang bán vào Đà Nẵng đều được nhập về từ các thương hiệu nổi tiếng, chất lượng đảm bảo.

den-san-khau-da-nang

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn, giải đáp các vướng mắc của quý khách, chế độ bảo hành lên tới 12 tới 24 tháng. Hãy liên hệ với chúng tôi:

Liên hệ với chúng tôi Công  ty TNHH Công Nghệ Kỹ Thuật CQ :

Địa chỉ: 14 Tú Quỳ, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Năng

  • Trụ sở chính: 223 Nguyễn Tri Phương, phường Hòa Thuận Nam, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
  • Chi nhánh Hà Nội: Số 6 N2, ngõ 90, đường Nguyễn Tuân, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.
  • Chi nhánh TP HCM: 23 đường số 3, Phường tăng nhơn phú b . Thành Phố Thủ Đức, TP HCM
  • Chi nhánh Huế: B103, đường 3C, KĐT Phú Mỹ Thượng, TDP Chiết Bi, Phường Phú Thượng, TP Huế.
  • Chi nhánh Quảng  Nam: 32 Nguyễn Dục, Phường An Mỹ, TP Tam Kỳ, Quảng Nam
  • Và các đại lý ủy quyền trên cả nước để phục vụ thi công, bảo hành nhanh chóng.

Điện thoại: 0943 11 55 12
Email: [email protected]
Website: densankhaucq.com